Menu

UFAlnwzaa

เว็บพนันออนไลน์

Juventus

ยูเวนตุส ยิงได้ 5 ประตู ในรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก

ยูเวนตุส ปราชัยในบ้านต่ออาแจ็กซ์ รอบก่อนรองชนะเลิศ รวมทั้งไม่เข้ารอบ 2ต่อ3 ในสองรอบนี้ เป็นยูเวนตุสตั้งแต่ปี 1981ถึง1982 ตั้งแต่ฤดูเป็นครั้งแรก ในแชมเปี้ยนส์ลีกเขาถูกคว่ำโดยกลุ่มที่อยู่นอกลีกสูงสุด 5 ลีก ในเวลาเดียวกัน ความฝันก็สลาย และก็ยังมีโรนัลโด้แชมเปี้ยนสี่ยุคต่อเนื่องกัน ลีก หากว่าไม่มีชีวิตของบาร์เซโลนา แม้กระนั้นจำต้องทนทุกข์ จากโรคของบาร์เซโลนา นับจากการประลองรอบน็อกเอาต์ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกยูเวนตุๆสยิงได้ 5 ประตู ซึ่งทั้งผองนี้ มาจากคริสเตียโนโรนัลโด สิ่งนี้ไม่ปกติมากมายสำหรับกลุ่มที่ตั้งเป้าจะครองแชมป์ ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก แม้กระนั้นข้อเท็จจริงกัลโช่เล่นเหล็กเป็นกลุ่มแชมป์ ยูเวนตุๆสมีการปรากฏประหลาดนี้ ยูเวนเหม็นตุสจำต้องทนทุกข์ทรมาน กับการพึ่งพาอาศัยของโรนัลโด้ เมื่อดูย้อนกลับไป 5 ประตูนี้ ในรอบลำดับที่สองของรอบชิงแชมป์ 1/8 พวกเขาเจอหน้ากับ แอตเลว่ากล่าวโกมาดริดในบ้าน ยูเวนเหม็นตุส 0ต่อ2 แอตเลตำหนิโกมาดริดในรอบแรก

โรนัลโด้ยิงได้สองหัวต่อเนื่องกัน เพื่อเท่ากันเป็นคะแนนรวมแล้วหลังจากนั้น จบตำนานด้วยการเตะลูกโทษในนาทีในที่สุด เมื่อเจอหน้ากับอาแจ็กซ์ ในรอบก่อนรองชนะเลิศ ตัวรุกชาวประเทศโปรตุเกส ทำคะแนนได้อย่างชาญฉลาดรวมทั้งพุ่งโหม่ง ในเลกแรกยักษ์ใหญ่ ในกัลโช่เซเรียอากลุ่มนี้ ทำผลงานได้ดิบได้ดีมากมาย ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาพวกเขาชนะ 6 ครั้งในรอบแรกของแชมเปี้ยนส์ลีก ที่น่าอัศจรรย์ 1ต่อ1 ล่วงหน้าทั้งปวง ยูเวนตุๆสยังยิงได้เพียงแค่ 1 ประตู ในรอบสองยังมาจากคริสเตียโนโรนัลโด การเชื่อมต่ออรรธจันทร์ รวมทั้งทางออกของอลิอันซ์อารีน่า เป็นทางลาดที่ยาว ภายหลังย้อนกลับไป ในเกมแชมเปียนส์ลีก ของแอตเลตำหนิโก เมื่อเดือนที่ผ่านมา แฟนคลับของยูเวนเหม็นตุสต่างก็มาร้องเพลง และก็ฉลองการจากไป แฟนบอลกลุ่มเดียวกัน สนามเดียวกัน ข้างหลังจบเกมวันนี้เงียบอย่างไม่น่าเชื่อการดวลเริ่มขึ้นก่อนเกมอัลเลกรี พวกเราอยากได้การส่งเสริมจากทุกคน รอบก่อนรองชนะเลิศ ของแชมเปี้ยนส์ลีกจะเย้ายวนใจความพึงพอใจของโลกได้อย่างแน่นอน

หากว่าทั้งคู่กลุ่มจะ ไม่เคยมีประวัติการแข่งขันชิงชัยในตูริน แต่ว่าหนึ่งในนั้นจะออกมาจากเวที แชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงฤดูกาลนี้ข้างหลังจบเกมการรุก และก็คุ้มครองระหว่างทั้งคู่กลุ่ม เริ่มจากการลงข่าว ก่อนที่จะมีการแข่ง อาแจ็กซ์ผู้ฝึกสอนเอริคนำผู้เฝ้าประตูโอนาน่า ผู้เฝ้าประตูดาวรุ่ง จากการฝึกหัดเยาวชน ของบาร์เซโลนา แล้วก็ทำผลงานเจริญ เมื่อเร็วๆนี้ สื่อมั่นใจว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ผูกพัน กับการเริ่มต้นมีหัวข้อ แต่ว่าไม่เปิดเผยกลอุบายใดๆก็ตามซึ่งชี้ให้เห็นว่าอาแจ็กซ์ไม่รั่วไหล

ชายหนุ่มเป็นอาวุธยอดเยี่ยม สำหรับผู้เล่นกลุ่มนี้ โอนานะถ่ายทอด ความเชื่อมั่นและมั่นใจของเขา ต่อสื่อมวลชนทุกวินาที ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยในกลุ่มชุดนี้ มีขุมกำลังที่สะดุดตา กระทั่งมีข่าวซุบซิบกับยักษ์ใหญ่ เดอยองนักฟุตบอลตัวหลักของกลุ่ม ประกาศแล้วว่าจะย้ายไปร่วมกลุ่มบาร์เซโลนา ความร่วมแรงร่วมใจของผู้เล่นพวกนี้ บางทีอาจสิ้นสุดลง ในช่วงฤดูกาลนี้ แล้วก็พวกเขาจะตั้งมั่น ในจังหวะที่พวกเขา มีอยู่ขณะนี้อย่างไม่ต้องสงสัย อัลเลกรีต้องเจอกับปัญหา ที่เหนื่อยยากพอควร มานด์ซูคิชยังเผยตัว สำหรับในการฝึกของยูเวนตุๆส ก่อนที่จะมีการแถลงข่าว แต่ว่าจากนั้นไม่ถึงสองชั่วโมง สื่อแถลงการณ์ว่าเขาได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทำให้แบบกองกำลังของอัลเลกรีแปรไป นักข่าวจะไม่ปลดปล่อยเปิดโอกาสนี้ เข้าไปถามไถ่เกี่ยวกับ กลอุบายนี้อย่างแน่แท้ แม้กระนั้นการล่อลวงของพวกเขา ที่มีต่ออัลเลกรีกลับมาไม่เกิดผล แต่ว่าอัลเลกรีเรียกร้อง ให้ทุกคนไม่ว่าจะเป็นผู้เล่น หรือแฟนบอลให้ลงทุน 100% ในเกมนี้ ก่อนเกมสื่ออิตาลี แถลงการณ์ว่าแฟนบอลอาแจ็กซ์กว่า 50 คน ถูกตำรวจอิตาลีขับไล่

 

คนไหนกันแน่เป็นนักฟุตบอลที่เหมาะสมที่สุดของ ยูเวนตุส?

พวกเขาถืออาวุธระเบิดควัน แล้วก็ข้าวของอื่นๆซึ่งชี้ให้เห็นถึงความร้ายแรง ของการประลองทั้งยังใน แล้วก็นอกสนาม อย่างไรก็ดี การพบปะกันระหว่างแฟนคลับนั้นน่าดึงดูดกว่ามากมาย และก็ชาวอิตาลีที่ซน จะไม่ยินยอมทิ้งช่องทาง สำหรับเพื่อการติดต่อใดๆก็ตามบนรถบัสไปที่สนามแฟนคลับอาแจ็กซ์หลายๆคนเสวนา กับแฟนคลับของยูเวนเหม็นตุส คนใดกันเป็นนักฟุตบอลที่เหมาะสมที่สุดของคุณ แฟนบอลถาม คำตอบจากแฟนคลับอาแจ็กซ์ เป็นเดอริชท์กัปตันกลุ่มวัย 19 ปี ของพวกเขา แฟนชาวอิตาลีปากมาก ตอบกลับในทันที บางเวลามันบางทีก็อาจจะเป็นนักฟุตบอล ของเรอัลมาดริดในปีต่อไป หรือบางครั้งก็อาจจะเป็นของเรา ประโยคนี้ทำให้แฟนคลับในรถยนต์หัวเราะ สองประตูของเขา ทำให้แฟนคลับกลับมากับรอยยิ้มที่เบี้ยว พวกเราไม่คู่ควรกับการเลื่อนชั้น ในแท่นแถลงข่าวนักเขียน นั่งอยู่ท่ามกลางผู้รายงานข่าว ชาวฮอลันดาสองสามคน เมื่อคำว่า ดังขึ้นที่สนามกีฬายูเวนตุๆส ก่อนเกมพวกเขาก็ร้องตาม ภายหลังซักถาม ฉันได้ศึกษาว่า พวกเขาเป็นแฟนยูเวนเหม็นตุสทุกคน

รวมทั้งพวกเขาสามารถเชียร์กลุ่มรัก ของพวกเขาได้ ขณะที่ดำเนินการนี่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใด ของเสน่ห์ของแชมเปี้ยนส์ลีกแฟนบอลยูเวนเหม็นตุสตอบรับ เสียงเรียกร้องของอัลเลกรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนคลับของเซาสแตน ทำลายความเงียบตั้งแต่นาทีแรก รวมทั้งร้องตะโกนเรียกยูเวนตุๆส เป็นระยะเวลานานแล้วที่ อัลลิอันซ์อารีน่ามีบรรยากาศแบบนี้ ยูเวนเหม็นตุสซึ่งเป็นผู้เล่นที่ขยับเขยื้อนช้า โดยตลอด ได้รับการส่งเสริม ภายหลังจากเริ่มเตะพวกเขากด เพื่อตำแหน่งที่สูงเมืองเข้ามาเร็วมาก หาดูได้ยากจริงๆเหตุการณ์ในสนาม เช่นเดียวกับเสียงของการเติมน้ำมัน มันตกไปอยู่กับยูเวนตุๆส มันเกิดเรื่องยากสำหรับอาแจ็กซ์ ที่จะหาจังหวะในกาแข่ง ในดินแดนกึ่งกลาง แล้วก็เหตุการณ์ก็ถูกควบคุมโดยยูเวนตุๆส ผู้เล่นอาแจ็กซ์ควบคุมจังหวะอย่างห่อเหี่ยว

แต่ว่าจะได้โภคทรัพย์นิดหน่อยแค่นั้น และไม่มีภัยรุกรามมากมาย มิสเตอร์คริสเตียโนโรนัลโดมันไม่มีทางเป็นไปได้ ที่จะเสียเหตุการณ์ที่ดี แบบนี้ในสนามในเวลา 27 นาที ผู้เล่นอาแจ็กซ์ที่กำลังดิ้นรนเคาะบอลออกมาจากเส้นฐานราก รวมทั้งให้ยูเวนตุๆสเตะมุม การเคลื่อนไหวอันน่าหวาดผวา ของคริสเตียโนโรนัลโด ทำให้ผู้คนในจุดโทษอาแจ็กซ์หันหลังให้ รวมทั้งเขาก็ยิงบอลได้ไม่ยาก เมื่อเขาวิ่งออกมาจากที่แจ้ง ภายหลังทำประตูได้โรนัลโด้ก็ร่วมมือกับแฟนบอลยูเวนตุๆส อย่างสุขสบาย รวมทั้งจัดงานสังสรรค์ซิวเฉพาะหน้ากลุ่มเยี่ยมอาแจ็กซ์ อัลเลกรี แล้วก็เอริคทะเลาะกันข้างสนาม ดูเหมือนกับว่าพวกเขาจะแย้งกันว่า มีการทำฟาวล์ก่อนประตูหรือเปล่า ความจริงผู้เล่นอาแจ็กซ์บางบุคคลถูกผลักลง

ในจุดโทษของตนเอง แต่ว่าการเคลื่อนไหวช้า ชี้ให้เห็นว่าเป็นเดอริชท์ ที่ผลักผู้เล่นที่ปกป้องรักษาคริสเตียโน โรนัลโด ด้วยตัวเอง ผู้ตัดสินการันตีประตูผ่าน VAR รวมทั้งโรนัลโด้ยังสร้างแรงผลักดันให้กับแฟนคลับในจุดเกิดเหตุอย่างสุขสบาย เพื่อโมเมนตัมสูงมากขึ้น แม้กระนั้นการขึ้นนำใช้เวลาเพียงแต่ห้านาที และก็ฟาน เดอร์ เบ็คของอาแจ็กซ์ก็คว้าจังหวะสำหรับในการตีเสมอคะแนน ถึงแม้ช่องทางจะมาถึงทันทีทันใด แต่ว่าผู้เล่นวัย 97 ปี ก็สงบนิ่งเมื่อจำเป็นต้องเจอหน้ากับวอยแชค

ในช่วงต่อเวลาพิเศษเจ็บในครึ่งแรก เปาโล ดิบาล่า ได้รับบาดเจ็บปัจจุบัน คีนที่ฟอร์มสะดุดตา เริ่มฝึกซ้อมผู้ชมส่งเสียงให้กำลังใจไม่เคยรู้ว่ากัปตัน เปาโล ดิบาล่ารู้สึกเช่นไรกับประเด็นนี้ ในช่วงต้นของช่วงหลังคีนเล่น แล้วก็สวมปลอกที่มีไว้ใส่แขนกัปตันกลุ่มที่โบนุชชี ฉากเริ่มแปรไป จากระยะเวลานี้ อาแจ็กซ์คุมสถานการณ์ ได้อย่างช้าๆช่องทางที่สุดยอดสองครั้งติดต่อกัน ด้วยการบันทึกคาถาของวอยแชค ชแชนสนือ คะแนนไม่เปลี่ยนแปลง ข้างหลังจบเกมเว็บอย่างเป็นทางการของสมาพันธ์บอลยูเวนตุๆส

ยังคงใช้ปาฏิหาริย์ เพื่อชี้แจงความสามารถ ของผู้เฝ้าประตูชาวประเทศโปแลนด์ เวลาของเกมผ่านไปหนึ่งนาที รวมทั้งตอนสุดท้ายดูเหมือนจะไม่มีชื่อเสียง แต่ว่าผู้เล่นที่ดีเยี่ยมที่สุด ชอบยืนหยัด ในขณะสำคัญในตอนนี้สิ่งที่แฟนคลับอาแจ็กซ์รู้สึกว่าเหมาะสมที่สุดเป็น กัปตันเดริชท์ มันเป็นการเตะมุมด้วยเหมือนกัน เขาทำมันขึ้นมา และก็ผลักยูเวนเหม็นตุสไปที่ขอบผาด้วยการโหม่ง คะแนน 2ต่อ1 เอาชนะ แฟนบอลยูเวนตุๆส หัวหน้าแฟนบอลในสถานที่ ปรารถนาตะคอกกระตุ้นให้ทุกคนร้องหายูเวนตุๆส

แต่ว่าพวกเขาเป็นหัวหน้า สำหรับในการตะคอกคำขวัญบ่อยครั้ง แม้กระนั้นไม่มีผู้ใดปฏิบัติตาม เกิดเรื่องยากสำหรับแฟนบอลยูเวนตุๆสที่จะสารภาพเหตุการณ์นี้ เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขาทราบดีว่าทริปแชมเปียนส์ลีกปีนี้ ของยูเวนเหม็นตุสสิ้นสุดลงแล้ว ในตอนนี้ ในขณะที่เหลืออาแจ็กซ์ ได้โอกาสฆ่าบ่อยครั้ง ในตอนใกล้จบเกมยูเวนเหม็นตุส ยังมีจุดลูกโทษที่น่าสงสัย ซึ่งผู้ตัดสินนิ่งเฉย แต่ว่าทุกสิ่งกลับมี จุดสำคัญลดลง ด้วยเสียงนกหวีดในที่สุด แฟนคลับเริ่มถอนตัว แล้วก็มีคนรักตัวน้อยร้องไห้อย่างระทดๆอยู่ด้านข้างเขา

บิดาของเขาทำเป็นเพียงแค่ยิ้มอย่างรวดร้าว และก็กล่าวว่าพวกเราไม่ควรได้รับการเลื่อนขั้นจริงๆสรุปข้อคิดเห็นพวกเขาเป็นกลุ่มที่ควรจะเลื่อนชั้น อัลเลกรีการันตีคู่แข่งขันข้างหลังเกม อาแจ็กซ์ได้รับการชมเชยจากแฟนคลับทุกครั้งมตั้งแต่ไปสู่รอบน็อกเอาต์ อย่างไรก็ดี ความสนุกสนานร่าเริงนี้ ได้กำจัดผู้คุ้มครองป้องกันแชมป์เรอัลมาดริด และก็ยูเวนตุๆสยักษ์ใหญ่ ที่กัลโช่เซเรียอา คริสเตียโนโรนัลโดไม่เต็มใจนี่ เป็นครั้งแรกนับจากปี 2010 ที่เขาล้มเหลว สำหรับการไปสู่ รอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก ยูเวนเหม็นตุสเองก็ไม่เต็มใจ และก็อีกปีแล้วปีเล่าพวกเขาไม่อาจจะสัมผัส ถ้วยรางวัลแชมเปียนส์ลีกได้ ผู้เล่นอาแจ็กซ์รุ่นเยาว์กอดกัน แน่นข้างหลังจบเกม รวมทั้งฉลองตอนที่เยี่ยมที่สุดนี้ พวกเขามีแนวทางอีกยาวไกล แล้วก็พวกเขาจะฉายแสงบนเวที ที่สูงขึ้นในอนาคตอย่างไม่ต้องสงสัย

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : ปารีส
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : UFAlnwzaa

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.