Menu

UFAlnwzaa

เว็บพนันออนไลน์

laporta

ฌูอัน ลาปอร์ตา ผู้นำบาร์เซโลนาถูกสัมภาษณ์ในที่ส่วนรวม

ฌูอัน ลาปอร์ตา เมื่อวันอังคารเขาบอกว่า การผลิตบาร์เซโลนา กำลังจะเริ่มขึ้น และก็จะเป็นของใหม่เชิงลึก เขาแสดงความรู้สึกว่าไม่พึงพอใจกับฤดูนี้ เขามั่นใจว่าออกมาจากแชมเปี้ยนส์ลีกอย่างเร็ว รวมทั้งแพ้ลาลีกาแบบไม่รู้เรื่อง นี่ทำให้เห็นว่า นอกจากความรู้สึกว่าไม่พอใจ ในเพศผู้เล่นแล้ว ลาปอร์ตายังไม่สบอารมณ์เป็นอย่างมากกับกลุ่มแมนน์ด้วย พึงพอใจเพราะเหตุว่าวัวแมนมิได้รับเลือกเฟ้น ในระหว่างครองตำแหน่ง ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยผิดเอาทิ้งว่า ผู้ฝึกสอนแล้วก็ผู้เล่นของเขาถูกแทนที่

ลาปอร์ตา พูดว่าของใหม่ เป็นการผลิตกลุ่มซึ่งสามารถคว้าชัยชนะลาลีกา และก็แชมเปี้ยนส์ลีกได้ ในอนาคตโดยเหตุนี้ของใหม่ก็เลยมีความสำคัญกีฬารายวัน พูดว่าถ้าหากลาปอร์ตา ฟอร์มกลุ่มอีกรอบผู้เล่น ผู้ฝึกสอนบางบุคคลจะลาออกไปจำนวนหลายชิ้น เนื่องจากว่าเขากำลังเอ่ยถึงการผลิตใหม่ เหตุผลที่ลาปอร์ตา มีความเชื่อมั่นที่จะสร้างใหม่ เป็นเพราะเหตุว่าเขาพึ่งจะระดมทุน 500 ล้านยูโร จากชมรมอเมริกัน สำหรับบาร์เซโลนา ในตอนนี้มันเป็นความช่วยเหลืออย่างแท้จริง เพราะว่ายังมีบาร์เซโลนา จำนวนมากค่าตอบแทนรายเดือนอยู่ มิได้รับเงิน

แต่ว่าสื่อตะวันตกยังพินิจพิจารณาว่า เงินเกิดเรื่องรีบด่วน สำหรับบาร์เซโลนา ด้วยเหตุว่ามีช่องว่างขนาดใหญ่ ในบาร์เซโลนา หนี้รวมในขณะนี้ของบาร์เซโลนา มากถึง 1.173 พันล้านยูโรโดย 730 ล้านยูโรติดหนี้ติดสินระยะสั้น หนี้ระยะสั้นมีเงินกู้ยืม จากแบงค์ 263 ล้านยูโร และก็การให้เงินเดือน 160 ล้าน การจ่ายช้า ตามความเป็นจริงแต่เดิมเงินนั้นใช้ สำหรับในการปรับแต่งสนามกีฬา แล้วก็ขณะนี้ลาปอร์ตาได้รับอนุญาตให้ขยายขอบเขตการใช้แรงงาน

โดยเหตุนั้นสื่อตะวันตก ก็เลยพูดว่าสิ่งที่จำเป็นที่สุด เกี่ยวกับการผลิตใหม่ของลาปอร์ตา เป็นเงินเป็นการยืดอายุ เมสซีเพราะว่าด้วยเงินปริมาณนี้อย่างต่ำ เขาก็สามารถวาดพิมพ์เขียวให้กับเมสซีได้ แล้วก็เงินปริมาณนี้มิได้จ่ายให้บาร์เซโลนาเป็นเงิน ด้วยเหตุนั้นบาร์เซโลนาก็เลยมีลัษณะทิศทาง ที่จะใช้เงินเริ่ม เพื่อยืดอายุเมสซี และก็หน้าที่หลักอื่นๆรวมทั้งความเคลื่อนไหวเจ้าหน้าที่อื่นๆส่วนมากขึ้นกับ กับปริมาณผู้ที่สามารถขายออกไปได้ ด้วยเหตุนี้การผลิตบาร์เซโลนา และก็วิธีการทำธุรกรรมครั้งใหญ่ ให้เสร็จสิ้น

ยังคงเป็นการยืดอายุเมสซี การร่วมของอาเกวโร ยอดเยี่ยมในมาตรการ ของบาร์เซโลนา สำหรับการรักษาเสถียรภาพของเมสซี รวมทั้งวาดพิมพ์เขียวกล่าว โดยสรุปลาปอร์ตา มั่นใจว่าขั้นต่ำเมสซี ก็สามารถรั้งบาร์เซโลน่าไว้ได้ 2 ถึง 3 ปี งานประจำสามอย่าง ในขณะนี้ของบาร์เซโลนา อยู่ที่จุดจบของลีก และก็เมื่อหน้าต่างการย้ายกลุ่ม ในช่วงฤดูร้อนนี้ กำลังจะเปิดขึ้ลาปอร์ตามีภารกิจหลัก 3 ประการ ประการแรกยืดอายุเมสซี ซึ่งเป็นจุดเริ่มของการแต่งลาปอร์ตา

ความตั้งใจยังเป็นอย่างแรก และก็เยอะที่สุด งานเร่งด่วนสำหรับบาร์เซโลนา สุดท้ายแล้ว เมสซีเป็นแกนหลักของบาร์เซโลนากลยุทธ์สร้างใหม่ ของบาร์เซโลนากับเมสซีเพียงแค่นั้น ซึ่งสามารถสร้างผลสรุปได้สองเท่า โดยใช้ความพากเพียรเพียงแค่ครึ่งเดียว มิฉะนั้นบาร์เซโลนา จะเปลี่ยนเป็นยักษ์ใหญ่ชั้นสอง นอกจากนั้นการเซ็นต์ชื่อของซูเปอร์สตาร์ เรื่องฉาวโฉ่ระหว่าง ฮาร์แลนด์ รวมทั้งสมาคมบอลบาร์เซโลนา ปัจจุบันดูเหมือนจะจบลงแล้ว

เหตุผลก็แน่ชัดมากมาย ถึงแม้ลาปอร์ตาจะให้การช่วยเหลือ 500 ล้านยูโร แม้กระนั้นค่าธรรมเนียมการโอน 150 ล้านยูโรอาจจะส่งผลให้กลยุทธ์ของ Rapo ทั้งผองของอตาเลไม่เกิดผล ด้วยเหตุนี้ก็เลยมีรายงานจากสื่อว่า ลาปอร์ตาได้ยกเลิกการเซ็นสัญญากับฮาร์แลนด์ รวมทั้งแปรไปใช้ผู้เล่นผู้อื่นประการลำดับที่สามเป็น กระบวนการทำความสะอาดผู้เล่น นี่เป็นงานที่ยากมากมาย บาร์ตูเม็วได้ทำลายองค์ประกอบค่าตอบแทนรายเดือน ข้างในกลุ่มบาร์เซโลนา ระดับค่าจ้างรายเดือนของผู้เล่นทุกคนสูงขึ้นมากยิ่งกว่ากลุ่มยักษ์ใหญ่ใดๆก็ตาม

นอกเหนือจากนั้นมีผู้เล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ที่มิได้โชว์ ให้ตรงกับค่าตอบแทนรายเดือน ถ้ากรุ๊ปผู้เล่นสามารถชำระล้างได้ ก็ยังสามารถทำให้การคลัง ของบาร์เซโลนาง่ายมากยิ่งขึ้น รายนามชำระล้างของลาปอร์ตา มีมากมาย ถึง 13 คนมีเพียงแต่ เมสซี แฟร็งกี เดอ โยง และก็แทร์ สเตเกิน แค่นั้นที่ไม่ขาย เห็นได้ชัดว่ารายการชำระล้างนี้ไม่พอที่จะโน้มน้าวแฟนคลับเพราะเหตุว่ามีข้อเสีย หลายประการประการแรก กลุ่มแรกของบาร์เซโลนามีถึง 12 คน


ลาปอร์ตา ได้ยกเลิกการเซ็นสัญญากับฮาร์แลนด์

โดยมีมาติเตียนอุสเพียงผู้เดียวเพียงแค่นั้น ที่มิได้ไปสู่รายนามกลุ่มแรก ของบาร์เซโลนา ถ้าทั้งยัง 13 คน นี้ถูกล้างหมด ด้วยเหตุนั้นถ้าหากว่าไม่มีการเซ็นสัญญาอะไรก็ตามบาร์เซโลนาจะไม่อาจจะสร้างรายนาม 23 คน ได้ในช่วงฤดูกาลหน้า รวมทั้งข่าวซุบซิบปัจจุบันเกี่ยวกับบาร์เซโลนา เป็นเพียงแต่การเสนอแนะการส่งต่อแค่นั้น แล้วก็ยังมีช่องโหว่สำหรับเพื่อการคุ้มครอง และก็มิดฟิลด์มากยิ่งกว่าแผงหน้า รวมทั้งผู้เล่นที่กำจัดโดยมากจะอยู่ในดินแดนข้างหลัง ปิเก้ และก็บุสเก็ตส์รวมทั้งอลาบารวมทั้งเดมเบเล่ และก็กรีซมันน์ห้าคนนี้

เป็นเพลย์เมกเกอร์ของบาร์เซโลนา สำหรับการครองแชมป์โกขว้างเดลเรย์ แล้วก็ผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงฤดูกาลนี้แล้วก็ทั้งยัง 5 คนนี้ สามารถมีหน้าที่ ในกลุ่มบาร์เซโลนาได้ หากว่าไม่มีการเซ็นสัญญาที่ดีที่จะเข้ามาแทนที่ห้าคนนี้ในช่วงฤดูกาลหน้าห้าคนนี้ จะยังคงเป็นผู้เล่นหลัก คนสำคัญของบาร์เซโลนา อันที่จริงผู้เล่นของ เบลสไวต์ ยังคงเป็นใจความสำคัญว่า เขาได้รับกระบวนการทำความสะอาดไหม ตอนท้ายเขาเป็นเพียงแต่ผู้เล่นชดเชยภายหลังร่วมกับบาร์เซโลนา

จากสมาคมกีฬาเลกาเนส ไปสมาคมบอลบาร์เซโลนา อิริยาบถของเบลสไวต์ ก็ต่ำมากมายเหมือนกันไม่เคยถาม มากเกินความจำเป็น และก็เวลาที่สำคัญ เบลสไวต์ยังช่วยทำให้บาร์เซโลนา ทำแต้มได้อีกด้วย ด้วยเหตุนั้นในฐานะผู้เล่นตัวสำรอง เบลสไวต์ก็เลยมีคุณลักษณะมากมาย สิ่งจำเป็นเป็น จำต้องพูดว่ามีคนหนึ่งหายไป จากรายการนี้ และก็คนนี้เป็นแลงลีย์แนวรับชาวประเทศฝรั่งเศส ฤดูนี้แลงลีย์ ทำผิดพลาดมากยิ่งกว่า การมีส่วนร่วม ถึงแม้ว่าเขาจะทำงานมาก แม้กระนั้นเขาก็ทำผิดพลาดเยอะเกินไป

แล้วก็ข้อผิดพลาดระดับค่อนข้างต่ำ ทำให้แฟนคลับทนไม่ไหว หากว่าวัวแมนจะเปิดโอกาสเขาครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ว่าความนึกคิดของแลงลีย์ก็ได้รับผลพวงอย่างหนัก อย่าออกมาจากเงามืด ของความบกพร่อง ฤดูนี้แลงลีย์สุรุ่ยสุร่าย แม้ว่าจะเป็นตัวสำรองก็ตาม ฉะนั้นผู้เล่นที่บาร์เซโลนา ควรจะชำระล้างสูงที่สุดเป็นแลงลีย์ แน่ๆว่ารายการชำระล้างที่ระบุ โดยสถานีอีกทั้ง 4 ที่ ของประเทศสเปนผู้เล่นกลุ่มนี้ อยู่ในชั้นการชำระล้างแค่นั้น ถ้าหากมีข้อแนะนำที่ถูกใจแน่ๆพวกเขาจะขาย

แม้กระนั้นฉันมีความคิดว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้ ที่จะชำระล้างทั้งผอง ภายหลังจบฤดูนี้ นี่เป็นการเซ็นสัญญาของบาร์เซโลนา แล้วก็เกมในช่วงฤดูกาลหน้า จะก่อให้เกิดผลเสียครั้งใหญ่ แม้กระนั้นบรรดาผู้เล่นที่ควรจะไปจริงๆหวังว่าบาร์เซโลนาจะไม่ใจอ่อน ปลดปล่อยมันไปถ้าหากคุณควรจะ เมื่อเร็วๆนี้ บาร์เซโลนาจำต้องปราชัย ให้กับกลุ่มรองบ่อน ซึ่งทำให้ความน่าจะเป็นไปได้สำหรับการคว้าชัยชนะลาลีกาหายไป กลุ่มกำลังรำคาญกับผลงาน ในช่วงท้ายฤดู ซึ่งทำให้บาร์เซโลนาต่อสัญญากับเมสซีได้ยากขึ้น

คนอาร์เจนตินาผิดหวัง กับบาร์เซโลน่าอย่างสิ้นเชิง ในตอนกึ่งกลางฤดู เมื่อบาร์เซโลนาอยู่ในจุดตกอับ ลาปอร์ตาเข้ามารับช่วงต่อจากบาร์โตเมว แล้วก็ทำให้บาร์เซโลนา มีหวังระยะสั้น อย่างไรก็ดี ลาปอร์ตาเคยเป็นประธาน ผู้มีพระคุณของบาร์เซโลนามาก่อน บาร์เซโลน่าได้ครอบครองมงกุฎครบ 6 ยุค เขานับว่าเป็นบุคคลที่มีลัษณะทิศทางสูงที่สุด สำหรับการช่วยบาร์เซโลนา ให้รอดพ้นจากไฟรวมทั้งน้ำ ในระหว่างการเดินสายหาเสียง เขายังแสดงความบริสุทธิ์ใจอย่างยิ่ง

เขาคำสัญญากับแฟนคลับบาร์เซโลนาว่า เขาจะรักษาเมสซี่ไว้ รวมทั้งเซ็นสัญญากับแลนด์ เพื่อสร้างความน่าจะเป็นไปได้ทั้งผองให้บาร์เซโลนา กลับสู่จุดสุดยอด ดังนั้นเมสซี ก็เลยนำธีอาโกลูกชายคนโตของเขา มาที่หน่วยเลือกตั้งเป็นการส่วนตัว ในฐานะแพลตฟอร์มลาปอร์ตา ขณะนั้นไม่ว่าจะเป็นเมสซี หรือนายพลบาร์เซโลนาแทบจะทั้งหมดมั่นใจว่า การกลับมาของลาปอร์ตา เป็นจุดกำเนิดของความเคลื่อนไหว ภาวะที่เป็นอยู่ของบาร์เซโลนา

แต่ว่าจนกระทั่งเวลานี้จู่ๆผู้คนก็ศึกษาค้นพบว่า ตามที่เป็นจริงแล้วลาปอร์ตากลายเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุด สำหรับการฟื้นฟูบาร์เซโลนา วัวแมนไม่ได้รับความนิยม ในบาร์เซโลนาแล้ว แล้วก็สมาพันธ์หวังว่าฮาร์วีย์ จะสามารถกลับไปที่แคมป์นู เพื่อเป็นประธานในเหตุการณ์โดยรวม อย่างไรก็แล้วแต่ ตามข่าวสารฮาร์วีย์ไม่ยอมรับ ที่จะกลับไปที่บาร์เซโลนา ต้นเหตุจำนวนมากเป็นลาปอร์ตา การบรรลุเป้าหมายของบาร์เซโลนา มั่นใจว่าเขาไม่ตรงกัน กับแผนของลาปอร์ตา และก็ลาปอร์ตาหวังว่าการปรับปรุง

ในอนาคตของสมาพันธ์ จะสามารถเป็นสัญลักษณ์ ของตนเองได้ เขาไม่ได้อยากคิดแผน การพัฒนาให้กับฮาร์วีย์รวมทั้งเขาก็กลัวด้วยว่า บารมีของฮาร์วีย์จะเหนือกว่าตนเอง นอกเหนือจากการที่จะกัดกัน การกลับมาของฮาร์วีย์แล้วลาปอร์ตายังหลอกเมสซีด้วยคำโกหก ก่อนที่จะเขาจะเข้าบาร์เซโลนา เขาข้อตกลงว่าจะหาตัวช่วยที่ยอดเยี่ยม ให้กับเมสซี รวมทั้งเซ็นสัญญากับผู้เล่นที่ได้รับความนิยม และก็เหมาะสมที่สุดของบาร์เซโลนา แม้กระนั้นเวลานี้ไม่มีการเชื่อมต่อระหว่างสตาร์ยอดฮิตคนจำนวนไม่น้อย กับบาร์เซโลนา

บาร์เซโลนาอยู่ในตลาดการย้ายกลุ่ม ไม่เป็นประโยชน์เลย ลาปอร์ตากล่าวเสมอว่า สมาคมจะบากบั่นอย่างเต็มเปี่ยมเพื่อเป็นไปตามกฎระเบียบของเมสซี เพื่อที่เขาจะได้อยู่ในสมาพันธ์ถัดไป แต่ว่าเรื่องจริงแล้ว ลาปอร์ตามิได้เอาใจใส่กับคำร้องขอของเมสซี แต่ว่าใช้เมสซีเพื่อเอาชนะจิตใจผู้คน ไม่คาดคิดว่าลาปอร์ตา ซึ่งแสดงตัวในบาร์เซโลนาในฐานะผู้กู้ช่วงนี้ แปลงเป็นปัญหา ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเพื่อการฟื้นของชมรม

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : บาร์ซา
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : UFAlnwzaa

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.