Menu

UFAlnwzaa

เว็บพนันออนไลน์

Valverde

Valverde : พวกเราจำต้องชนะ Anzu Fati จะต้องเล่นเกมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

น่ามหัศจรรย์ที่บาร์เซโลนาเอาชนะเซลต้า 4-1 ในบ้านทุเลาแรงกดดันได้ชั่วครั้งคราวภายหลังจากแพ้ในรอบที่แล้วรวมทั้งสามารถกลับมาอยู่ในชั้นสูงสุดได้ สำหรับผู้ฝึกสอน Valverde เกมนี้ทำให้อนาคตของเขาแปรไปพอเหมาะพอควร ในงานแถลงข่าวข้างหลังเกม Valverde ยังได้สรุปผลงานของกลุ่ม

"ภายหลังจากแพ้พวกเราจำเป็นจะต้องชนะให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆความไม่ประสบผลสำเร็จในอาทิตย์ที่แล้วเกิดเรื่องที่เจ็บเป็นอย่างมากรวมทั้งวันนี้พวกเราเต็มไปด้วยแรงกระตุ้นสำหรับมัน" Valverde กล่าว "พวกเราเจอกับความยุ่งยากในครึ่งแรกและก็มีปัญหาสำหรับการเล่นบอลที่ไม่สามารถที่จะเล่นได้ เพื่อควบคุมจังหวะของเกมพวกเราเล่น Roberto เป็นกองกึ่งกลางในครึ่งแรก แต่ว่ากลุ่มได้รับบาดเจ็บรวมทั้ง Busquets ก็ขึ้นมาบนเวทีเหตุการณ์แปรไปไม่ใช่เนื่องจากพวกเราแปลงแท็กติก แม้กระนั้นเป็นเนื่องจากว่าจังหวะของเกมแปรไป "

ในเกมนี้ Griezmann ยึดตำแหน่งที่ 9 อย่างต่ำตั้งแต่แมื่อชาวประเทศฝรั่งเศสร่วมบาร์เซโลนานี่ก็ยังคงเป็นความมานะครั้งใหม่ Valverde ให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นนี้: "นี่เป็นได้ Anzu Fati เล่นทางด้านซ้ายแล้วก็ Griezmann ไปกึ่งกลาง Messi ยังสามารถเข้ากึ่งกลางได้ดิบได้ดีคู่แข่งก็แปลงตามแผนการพวกเขาใช้ลักษณะของแผงหลังกึ่งกลางสามคนภายใน ครึ่งแรกพวกเราเล่นผิดจังหวะของตนมิได้ แต่ว่าช่วงหลังดีมากยิ่งกว่ามากมายสำหรับ Griezmann พวกเราทรหดอดทนเสมอเขาให้ลู่ทางเยอะขึ้นเรื่อยๆพวกเราปรารถนาช่วยเหลือเขาถัดไป "

สำหรับผู้เล่นคนอื่นผู้คนจำนวนมาก Valverde ยังให้การประเมิน "ฉันตกลงใจพนันอันซูฟาว่ากล่าวเพื่อมองผลงานของเขาในสนามแล้วก็การเจริญเติบโตของเขา" สุดท้าย Valverde บอกว่า "เดี๋ยวนี้เขายังเด็กมากมายรวมทั้งอยากจังหวะสำหรับเพื่อการเล่นมากยิ่งกว่านี้ไม่ว่าเขาจะเล่นใดๆไม่ว่าจะดีหรือเปล่าดีก็ตาม นี่เป็นเพียงแต่จุดเริ่มแรกสำหรับในการรวมกลุ่มที่เร็วทันใจของเดอยองผมไม่ประหลาดใจเลยเขามีความรู้ความเข้าใจเกมอย่างดีเยี่ยมแล้วก็สภาพร่างกายของเขาก็ดีเลิศพอเพียง "


ฟรีคิกเป็นลูกโทษ! ทั้งทีมของบาร์เซโลน่าแปรไปเป่าบ๊วย: เมสซี่มีทุกสิ่งทุกอย่าง

การเตะลูกโทษจะราวลูกฟรีคิกสองครั้งแล้วก็ทั้งสองก็ทำให้ลูกฟรีคิก 4 ครั้งตระหนกตกใจ ที่นูแคมป์คืนวันนี้เมสซี่เป็นตัวรุกที่แวววาวเสน่ห์ที่สุดอีกทีอย่างแน่นอน ข้างหลังจบเกมทั้งทีมยังเปลี่ยนเป็น "Mei Blow" และก็เอ๋ยถึงผลงานของประเทศอาร์เจนตินาในเกมนี้

"กับเมสซี่ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นได้" ผู้ฝึกสอนวัลแวร์เดชื่นชมเมสซี่ "กับเมสซี่คู่อริไม่กล้าทำฟาวล์ที่หน้ากรอบจุดโทษตราบเท่าที่พวกเขามอบโอกาสเมสซีพวกเขาจำเป็นที่จะต้องพบกับเมสซี่อย่างแน่แท้โดยการลงทัณฑ์ของเวสต์ เมสซี่เล่นได้ดิบได้ดีมากมายนอกเหนือจากการทำคะแนนเมื่อกลุ่มเล่นได้ไม่ไหลลื่นมากพอเขาก็ลุกขึ้นยืนและก็ช่วยกลุ่ม "

Junior Fierbo กลับมาสู่เกมต่อจากนั้นไม่นาน สำหรับผลงานของพี่ใหญ่คนมาใหม่เต็มไปด้วยคำกล่าวชม: "ผมไม่เคยรู้ว่าจะหยุดเมสซี่ได้ยังไงบางครั้งอาจจะเพียงแค่ภาวนาเพียงแค่นั้นเขาฟรีคิกก็ราวการเตะลูกโทษพวกเราเป็นจุดสุดยอดในลีกแล้วก็แชมเปี้ยนส์ลีก . ทุกคนพึงพอใจกับความมีชัยคราวนี้มากมาย "

"เมสซี่ยิงฟรีคิกโดยตรงอย่างอัศจรรย์ 2 ครั้ง" เซร์กี้โรกางร์โต้กล่าว "ผมอยู่ในดินแดนข้างหลัง แม้กระนั้นเมื่อผมมองเห็นเมสซี่เตะผมทราบว่ามันต้องทำคะแนนมันเป็นสุขมากมายที่ได้เป็นเพื่อนร่วมกลุ่มกับเมสซี่มันยังเป็น เป็นเกียรติสำหรับฉันที่ได้มองเห็นเขาโลดแล่นในความรู้ความเข้าใจของเขาในสนาม "

แตร์สเตเก้นไม่ลังเลที่จะชมเชยเมสซี่ "เมื่อกล่าวถึงการยิงฟรีคิกโดยตรงเมสซี่เป็นผู้ชำนาญที่จริงจริงความรู้ความเข้าใจของเขามิได้มีความหมายว่าคนเดินดินจะมีได้นี่เป็นอัจฉริยะที่น่าประทับใจเขารักษาความหวังสำหรับเพื่อการแข่งขันกันรุนแรงโดยตลอดรวมทั้งในระหว่างการฝึกหัดตามเดิมด้วย"

ด้วยผลงานที่แทบจะท้าเมสซี่ช่วยทำให้บาร์เซโลน่ารักษาตำแหน่งสูงสุดได้ โดยเฉพาะภายหลังที่แพ้เลบานเต้ในรอบที่แล้วชัยนี้ก็มีค่ามากมายเช่นเดียวกัน การยิงฟรีคิกโดยตรง 2 ครั้งโดยคนอาร์เจนตินาเป็นการยิงฟรีคิกครั้งที่ 51 และก็ 52 ในอาชีพของเขาบังเอิญนี่เป็นแฮตทริกที่ 52 ในอาชีพของเขาด้วย


Liang Hongye: Valverde ถูก "ไล่ออก" อีกแล้วจะทำอีกครั้งจำนวนกี่ครั้งต่อปี?

ตั้งแต่แมื่อพ่ายต่อเลบานเต้ 1 ถึง 3 ในรอบที่แล้วชีวิตของผู้ฝึกสอนบาร์เซโลนา Valverde ไม่ง่ายเลยบาร์เซโลนาถูกเสมอในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อกึ่งกลางอาทิตย์แรงกดดันของวัลแวร์เดยังไม่คลายลงและก็เขากำลังประจันหน้ากับเซอร์เบียในนัดหมายนี้ ก่อนเกมของ Alta มีข่าวสารอีกทีว่า Valverde จะไล่ออกจากชั้นเรียนถ้าเกิดเขาแพ้เกมนี้ไม่น่าสนเท่ห์ใจในความนึกคิดของพวกเรา Valverde ไม่รู้เรื่องว่าเขาจะออกไปจำนวนกี่ครั้งต่อฤดู จบชั้นเรียน ".

เมื่อเร็วๆนี้ข่าวสารเกี่ยวกับผู้สืบทอดตำแหน่งของ Valverde ได้ปรากฏออกมาครั้งละคนถึงแม้ Koeman ผู้ฝึกสอนชาวฮอลันดาจะไม่ชอบใจอย่างยิ่งกับคำว่า "Barça clause" ของ Dutch Football Association ในข้อตกลงของเขา แม้กระนั้น Koeman ทำเป็นเพียงแต่สารภาพว่าเขามีความเกี่ยวเนื่องกับชมรมบอลชาวฮอลแลนด์ก็มี ประโยคบาร์เซโลน่าในข้อตกลง แต่ว่าไม่ว่าในกรณีใดเขาจะไม่ร่วมกับบาร์เซโลนาในช่วงฤดูกาลนี้เนื่องมาจากกฎเกณฑ์กล่าวว่าวัวแมนจำต้องนำกลุ่มไปสู่ถ้วยยุโรปปี 2020 ต่อจากนั้นถ้าเกิดบาร์เซโลนาหวังที่กำลังจะได้วัวแมนและจากนั้นก็วัวแมนรวมทั้งชาวฮอลันดา สโมสรบอลคำสัญญา (ถึงบอลโลกปี 2022) สามารถยกเลิกได้อัตโนมัติรวมทั้งหลักเกณฑ์นี้ใช้กับบาร์เซโลนาเพียงแค่นั้นไม่รวมกับสมาพันธ์อื่น เห็นได้ชัดว่าวัวแมนจะไม่ลงชื่อในมาตราดังที่ได้กล่าวมาแล้วกับสัมพันธ์บอลชาวฮอลันดาโดยไม่มีสัญญาณอะไรก็ตามจากบาร์เซโลนา เรื่องจริงก็คือโคมานยอดเยี่ยมในผู้สมัครผู้ฝึกสอนในอนาคตของบาร์เซโลน่า

ในขณะเดียวกันสมัยก่อนผู้ฝึกสอนกลุ่มประเทศชิลีแล้วก็สมัยก่อนแชมป์โลกคนอาร์เจนตินา Borghi กล่าวมาว่า: "ผู้ฝึกสอนของริเวอร์เพลทกัลลาร์โดจะมาเป็นผู้ฝึกสอนของบาร์เซโลนาในธ.ค." หนึ่งเดือนที่ผ่านมาสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ของประเทศสเปนเผยออกมาว่าบาร์เซโลนาตั้งอกตั้งใจที่จะเซ็นกัลลาร์โดแทนที่วัลแวร์เดที่ได้รับ Borghi เป็นคนภายในแวดวงเดี๋ยวนี้ทุกคนสงสัยในความยั่งยืนมั่นคงของตำแหน่งของ Valverde มากเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ดีเมื่อพินิจพิเคราะห์จากเหตุการณ์เดี๋ยวนี้กติกาโดยปริยายที่บรรลุระหว่างริเวอร์เพลทรวมทั้งกัลลาร์โดเป็นทั้งสองฝ่ายจะยังคงร่วมมือกันอย่างแน่แท้จนกระทั่งมิ.ย.ปี 2020 สิ่งที่จะมีสาเหตุจากนั้นทั้งสองฝ่ายจะปรึกษากันอีกรอบซึ่งแสดงว่ากัลลาร์โดและก็วัวแมน จะเป็นทั้งสองในช่วงฤดูร้อนปีต่อไปพวกเราพร้อมที่จะต้อนรับคำเชิญชวนจากบาร์เซโลนา รวมทั้งชมรมบาร์เซโลนาไม่ยอมรับกับสื่อว่ากัลลาร์โดร่วมทำข่าวสารเมื่อธ.ค. ครอบครัวของเมสซี่ยังบอกกับสื่ออย่างเห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่เคยชี้แนะกัลลาร์โดให้บาร์เซโลน่าการปรากฏตัวของชื่อกัลลาร์โดไม่เกี่ยวข้องกับเมสซี่และไม่ใช่ข่าวซุบซิบที่เมสซี่ชี้แนะ เมสซี่โหวตให้กัลลาร์โด 1 คะแนนสำหรับการโหวตที่เยี่ยมที่สุดของสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ แต่ว่ามิได้แสดงว่าเมสซี่อยากให้กัลลาร์โดเป็นผู้ฝึกสอนในบาร์เซโลนา

ปัจจุบันนี้บาร์เซโลนากำลังใคร่ครวญผู้สืบสกุลของวัลแวร์เดซึ่งคือเรื่องธรรดาคำสัญญาระหว่าง Valverde แล้วก็บาร์เซโลน่าจะสิ้นสุดลงเมื่อจบฤดูทั้งสองฝ่ายมีสิทธิ์เลือกว่าจะต่อสัญญาอีกปีจวบจนกระทั่งจะหมดฤดู 2021 แม้กระนั้นจากมุมมองเดี๋ยวนี้ Valverde แล้วก็ Barcelona ยังมิได้พิจารณาถึงความน่าจะเป็นไปได้นี้ในช่วงเวลานี้แล้วก็บาร์เซโลน่าจะมองหาผู้ฝึกสอนสำหรับปีถัดไป ตอนนี้เว้นแต่วัวแมนแล้วก็กัลลาร์โดแล้วผู้ฝึกสอนของอาแจ็กซ์เทนฮาเฮก็เป็นเลิศในตัวเก็งด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นรายนามนี้จะไม่ยาวมากมายและไม่มีมูรินโญ่คนใดอยู่ที่บ้านแน่ๆ

สิ่งที่น่าดึงดูดเป็นในงานแถลงข่าวหนึ่งวันก่อนการแข่งขันชิงชัยก่อนที่จะชมรมจะไม่สะสาง Valverde Valverde กล่าวมาว่าเขารู้สึกมั่นคงกับประธานซึ่งมีความหมายว่าเขากำลังขจัดปัดเป่าข่าวโคมลอยสำหรับตนเอง "ฉันกับประเทศปากีสถานในอาทิตย์นี้ . Tomeu รับประทานข้าวแล้วและก็ฉันมีความรู้สึกว่าได้รับการผลักดันและสนับสนุนอย่างดีเยี่ยม” ในเวลาที่สื่อถามว่าการบำบัดความทุกข์ด้วยตัวเองของ Valverde นั้นสมควรไหมการสัมภาษณ์กับ Bartomeu ประธานบาร์เซโลนาก็มาถึงและก็เขาก็เห็นด้วยว่าจะทานอาหารเย็นกับ Valverde ในอาทิตย์นี้รวมทั้งคราวหนึ่ง กล่าวอีกทีว่า: "Valverde เป็นผู้ฝึกสอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับบาร์เซโลน่าในเหตุการณ์ปัจจุบันนี้"

อย่างไรก็ดีก่อนเกมบาร์เซโลนา - เซลต้าสื่อสำคัญของประเทศสเปนเผยออกมาว่าถ้าหากบาร์เซโลน่าล้มเหลวสำหรับเพื่อการเอาชนะเซลต้าในเกมนี้วัลแวร์เดจะไล่ออกจากชั้นเรียน แม้กระนั้นข่าวสารนี้ถูกไม่ยอมรับอย่างเร็วโดยบาร์เซโลนา

Valverde ซึ่งเคยมีประสบการณ์ไถ่บาปของ "Valverde ถูกไล่ออกจากชั้นเรียนในวันนี้" ในฤดูร้อนควรคุ้นชินกับข่าวซุบซิบพวกนี้ตามที่เขากล่าวเมื่อเขาถูกถามเกี่ยวกับข้อตกลงของ Koman ของบาร์เซโลนาว่า "โลกบอลก็เป็นแบบนี้ จะก่อให้คนบางบุคคลเข้ามาแทนที่คุณแล้วก็ทำให้ผู้อื่นเข้ามาแทนที่ของเขา "บาร์ซ่ายังคงเป็นหัวหน้าของลีกแล้วก็แชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่มแล้วก็ในตอน 16 ปีที่ล่วงเลยไปบาร์เซโลนาไม่เคยแปลงผู้ฝึกสอนเลยในฤดูกาลนี้ ชมรมที่แท้จังแล้วก็คนที่มุ่งมาดให้ Valverde ออกมาจากสถานที่เรียนด้วยจุดมุ่งหมายอะไรก็ตามก็ยังคงใจร้อนเหลือเกิน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : Manchester City
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : UFAlnwzaa

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.